หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว เทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย > นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัยและนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาศักยภาพคนรุ่นใหม่ด้านการสร้างเสริมสุขภาพและความปลอดภัยเพื่อการจัดการสุขภาวะในพื้นที่เขตเมือง

admin stoh
2024-08-30 13:23:04

17-18 ส.ค. 2567 ผศ. ดร.เศรษฐกาล โปร่งนุช หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์ และ ผศ.รุจิพรรณ แฝงจันดา อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมกิจกรรมชี้แจงข้อมูลพื้นที่ดำเนินโครงการ ทั้งการใช้งาน Google My Map และการวิเคราะห์ปัญหาในชุมชนพร้อมการ Workshop ที่จะได้ลงมือปฏิบัติจริง การวิเคราะห์ปัญหาชุมชนและการเขียนโครงการ (แบบเสนอโครงการ) ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพคนรุ่นใหม่ด้านการสร้างเสริมสุขภาพและความปลอดภัยเพื่อการจัดการสุขภาวะในพื้นที่เขตเมือง จัดโดย คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)